Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Tân Thành được thành lập trên cơ sở cổ phần hóa doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước từ Công ty Công Trình Đô Thị huyện Tân Thành, theo Quyết định số: 4967/QĐ-UBND, ngày 31/12/2008 của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Công trình Đô thị huyện Tân Thành thành Công ty cổ phần và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2009.

+ Tên của Công ty là: Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Tân Thành
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3500119584 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp lần 1 ngày 24/9/2009.
Cấp lại lần 6 ngày 04/06/2018
+ Địa chỉ: số 01 Đường Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
+ Điện thoại: 064.3921729 Fax: 064.3921729
+ Người đại diện pháp luật: Tổng Giám đốc Bùi Kế Tường Huy.

Ngành nghề kinh doanh:
– Thi công, quản lý, vận hành, duy tu, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng công cộng.
– Thi công các công trình điện với cấp điện áp dưới 35 kv.
– Thiết kế công viên, cây xanh.
– Thi công, quản lý, chăm sóc công viên, cây xanh, thảm cỏ và giải phân cách.
– Thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải, quét gom rác vỉa hè, đường phố, chất thải sinh hoạt, công nghiệp và chất thải độc hại; (Doanh nghiệp chỉ được hoạt động khi đủ điều kiện theo đúng quy định của luật bảo vệ môi trường).
– Xây dựng, duy tu, bảo dưỡng các công trình dân dụng.
– San lấp mặt bằng công trình.
– Nạo vét cống, rãnh, mương thoát nước.
– Thi công, duy thu, sửa chữa cầu đường.
– Tham gia các dự án cải thiện môi trường.
– Quản trang và dịch vụ mai táng, cải táng.
– Xây dựng công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị và nông thôn, đấu nối hệ thống cấp, thoát nước. Thi công xây lắp hệ thống cấp, thoát nước và dọn vệ sinh môi trường. Thi công bờ kè, cọc, cảng, nạo vét, sông, hồ, bến cảng.
– Khai thác đất, đá, nước (Doanh nghiệp chỉ hoạt động khi sở Tài nguyên và môi trường cấp giấy phép hoạt động ngành nghề này).
– Kinh doanh bất động sản, kinh doanh phát triển nhà.
– Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch: nhà nghỉ có kinh doanh du lịch, khách sạn.
– Kinh doanh dịch vụ ăn uống đầy đủ.
– Vận tải khách du lịch bằng ô tô; Dịch vụ hậu cần cảng.

Trong những năm qua được sự tin tưởng của lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban thị xã Phú Mỹ cùng các Phòng, Ban chức năng của thị xã đã giao cho Công ty thực hiện những hợp đồng dịch vụ công ích cùng các hợp đồng xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã . Ngoài ra với sự năng động của lãnh đạo, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CB-CNV trong những năm qua Công ty đã ký kết, thực hiện các hợp đồng xây dựng, trồng và chăm sóc cây xanh thảm cỏ cho các Công ty, nhà máy trên địa bàn và các Khu công nghiệp đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Hiện nay Công ty đã chuyển sang loại hình Công ty cổ phần với sự năng động của Ban lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV Công ty trong tình hình mới, Công ty quyết tâm giữ vững uy tín, thương hiệu của mình trên mọi lĩnh vực để ngày càng đi vào ổn định, phát triển.